Giới thiệu về Kinderlove

 

Kinderlove founder

Diễm Trần, người sáng lập Kinderlove /kin-der-love/, rất mong muốn mang đến cho trẻ sơ sinh sự khởi đầu tốt đẹp và lành mạnh nhất trong cuộc đời. Từ khi trở thành mẹ của hai đứa con nhỏ, cô ấy trở nên tò mò về những gì mà bộ não của mỗi đứa con của cô ấy đang khao khát. Đó là lúc cô ấy biết về phương pháp Montessori, đã tồn tại hơn một thế kỷ. Biết rằng có một phương pháp đã được chứng minh là giúp cải thiện sự phát triển não bộ, kỹ năng giải quyết vấn đề và kỹ năng xã hội của trẻ.

Thông qua việc đọc các nghiên cứu khác nhau, Diễm biết được từ khi sinh ra đến 5 tuổi, não bộ của một đứa trẻ phát triển hơn bất kỳ thời điểm nào trong cuộc đời. Khi mới sinh, bộ não của trẻ trung bình có kích thước bằng một phần tư kích thước của bộ não trung bình của người lớn. Và thật đáng kinh ngạc, nó tăng gấp đôi kích thước trong năm đầu tiên. Nó tiếp tục phát triển đến khoảng 80% kích thước trưởng thành vào năm 3 tuổi, và 90% - gần như phát triển hoàn toàn - khi 5 tuổi.

Một đứa trẻ sơ sinh có tất cả các tế bào não (tế bào thần kinh) mà trẻ sẽ có trong suốt quãng đời còn lại, nhưng chính các kết nối giữa các tế bào này mới thực sự làm cho não hoạt động. Những năm thơ ấu rất quan trọng để tạo ra những kết nối này. Ít nhất một triệu kết nối thần kinh mới được tạo ra mỗi giây trong những năm đầu tiên, nhiều hơn bất kỳ thời điểm nào trong cuộc đời.

Sự phát triển trí não sớm có tác động lâu dài đến khả năng học tập và thành công của trẻ trong trường học và cuộc sống sau này. Các kết nối cần thiết cho nhiều khả năng quan trọng, cấp độ cao như động lực, khả năng tự điều chỉnh, giải quyết vấn đề và giao tiếp được hình thành trong những năm đầu tiên này - hoặc không được hình thành. Sẽ là khó hơn nhiều để những kết nối não thiết yếu này được hình thành sau này trong cuộc sống.

Những trải nghiệm của một đứa trẻ trong vài năm đầu đời ảnh hưởng trực tiếp đến cách phát triển trí não của con. Diễm biết rằng những trải nghiệm ban đầu này sẽ không tự nhiên mà có; cô ấy phải tạo ra chúng cho các con của mình.

Diễm muốn chia sẻ những gì mình đã học được với các bậc phụ huynh khác. Mong muốn này đã cho cô ý tưởng thành lập Kinderlove, một công ty cung cấp các sản phẩm và thông tin giúp tạo ra trải nghiệm và phát triển trong cuộc sống của trẻ sơ sinh và gia đình. Với đội ngũ các nhà nghiên cứu và chuyên gia, Kinderlove giúp các bậc cha mẹ yên tâm rằng họ đang mang đến cho những đứa con bé bỏng của mình những gì con muốn và cần trên mỗi bước đường. 

Diễm là mẹ của hai bạn nhỏ, Calvin (4 tuổi) và Collin (2 tuổi). Cô ấy là cựu sinh viên của trường Nanyang Technological University, Singapore và Carnegie Mellon University, Pittsburgh, Hoa Kỳ.

 

 

Chuyên gia và cố vấn

Kinderlove tập hợp các học giả, nhà nghiên cứu trong lĩnh vực giáo dục để phát triển các sản phẩm tiên tiến và phù hợp với con bạn trong từng giai đoạn phát triển của bé.
 

TS. Vũ Thị Phương Anh

Kinderlove chuyên gia giáo dục 1

TS. Vũ Thị Phương Anh, cố vấn cao cấp của Kinderlove, là một nhà giáo dục chuyên nghiệp, được biết đến ở Việt Nam và quốc tế. Các lĩnh vực chuyên môn của TS. Phương Anh bao gồm quản lý giáo dục và đảm bảo chất lượng giáo dục. Các nghiên cứu về giáo dục của tiến sĩ xuyên suốt các lứa tuổi từ mầm non đến đại học. Ở giai đoạn phát triển của trẻ nhỏ, tiến sĩ đặc biệt quan tâm đến cách tiếp cận của phương pháp Montessori và ảnh hưởng của giáo dục đầu đời của trẻ đến chất lượng cuộc sống và học tập sau này. TS. Phương Anh nhận bằng tiến sĩ Giáo dục ở trường Đại Học La Trobe, Úc và đạt chứng chỉ giáo dục Montessori của AMI. 

 

TS. Trần Xuân Thảo

Kinderlove chuyên gia giáo dục 2

TS. Trần Xuân Thảo khởi đầu là một giảng viên tiếng Anh tốt nghiệp thạc sĩ tại Úc. Sau đó ông chuyển sang lĩnh vực quản lý giáo dục và trở thành nhà quản lý giáo dục chuyên nghiệp sau khi hoàn tất chương trình tiến sĩ quản lý giáo dục tại trường đại học Pennsylvania, Hoa Kỳ. Trong phạm trù dạy-học, ông đặc biệt quan tâm đến việc học và vai trò tích cực của người học. Ông chủ trương phải tạo môi trường giáo dục kích thích để người học tự tìm tòi khám phá để phát triển năng lực trí tuệ của bản thân, đặc biệt trong giai đoạn thơ ấu. 

 

 

 
 
 
 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: